7 Cam kết VÀNG về dịch vụ thiết kế – thi công nội – ngoại thất Kita Việt

07 Cam kết ngay sau đây chính là lời hứa và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động thiết kế, thi công của Kita Việt:

Cam kết 1: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hồ sơ thiết kế, Kita Việt sẽ hoàn tiền lại 100%

Cam kết 2: Nếu bạn không hài lòng về dịch vụ phần thô của Kita Việt, chúng tôi sẽ hoàn lại phần tiền tạm ứng thừa và chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lựa chọn nhà thầu mới.

Cam kết 3: Nếu bạn không hài lòng về chất lượng hoàn thiện, Kita Việt sẵn sàng làm lại hạng mục đó bằng chi phí của mình mà không tranh cãi.

Cam kết 4: Nếu sau khi bàn giao công trình, có bất kì hỏng hóc nào, Kita Việt sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh nhanh chóng và sửa chữa MIỄN PHÍ cho bạn trong suốt 5 năm.

Cam kết 5: Nếu thực tế công trình xảy ra các vấn đề phát sinh liên quan đến chính quyền địa phương, láng giềng, Kita Việt sẵn sàng đứng ra xử lý thay bạn.

Cam kết 7: Kita Việt sẵn sàng nhận trách nhiệm và khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình nếu như có bất kì sai sót nghiêm trọng nào xảy ra vì giải pháp tư vấn của chúng tôi.

cam-ket-vang-thi-cong2

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Kita Việt hoạt động nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn thiết kế – thi công kiến trúc và nội thất.

– Chính sách chủ chốt của Kita Việt là cung cấp cho Khách hàng chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách chủ đầu tư. Chính sách này của Kita Việt đã được thiết lập ngay từ khi Kita Việt thành lập và bắt đầu hoạt động.

– Kita Việt cam kết đáp ứng yêu cầu chính đáng nêu trên của nhà đầu tư trên cơ sở và bằng cách:

Nhân sự chuyên môn

Kita Việt có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đội ngũ đốc công có năng lực chuyên môn cao và trung thành với chính sách chất lượng của Công ty. Kita Việt có chính sách khuyến khích họ đóng góp cho sự thành công của Công ty.

Công trình chất lượng

Kita Việt luôn tâm niệm mỗi công trình dù lớn hay nhỏ điều phải ưu tiên chất lượng mỗi dự án ở mức độ cao nhất đến từng chi tiết. Chúng tôi tiếp cận từng dự án theo cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng, nhằm mang đến khách hàng một ngôi nhà hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo.

Tư vấn tận tâm

Đến với Kita Việt, bạn sẽ được tư vấn phong thủy, thiết kế… miễn phí từ đội ngũ KTS, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, năng động cho ý tưởng về ngôi nhà hoàn hảo trong tương lai của bạn một cách nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Giá thành hợp lý

Kita Việt cung cấp cho Quý khách bảng giá thiết kế, xây dựng nhà ở, thi công nội ngoại thất,… với chi phí hợp lý nhất so với thị trường, đặc biệt là sự minh bạch chi phí giá từng loại vật tư, nội thất… giúp cho chủ đầu tư an tâm hợp về chi phí lẫn chất lượng cho mỗi công trình.

Hậu mãi chu đáo

Phương châm hoạt động: “Tận Tâm trong Dịch Vụ – Chuyên nghiệp trong công việc – Hậu mãi chu đáo” luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, các công trình xây dựng do Kita Việt thực hiện sẽ được bảo hành tổng thể 5 năm. Bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ sớm nhất khi khách hàng yêu cầu.

Nhận thông báo
Nhận thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Xem dự toán công trình


Xin chào quý khách, theo yêu cầu của quý khách:

+ Loại nhà:

+ Mức độ hoàn thiện:

+ Diện tích: m2

+ Số tầng:

+ Vị trí xây dựng:

Chúng tôi xin phép gửi đơn giá khái tính: đến

Quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0918 928 833 để được tư vấn chi tiết và dự toán chính xác nhất. Hoặc gửi thông tin tại đây để chúng tôi được liên hệ lại. Trân trọng cám ơn.

Xem Hướng nhà

Tra Cứu

Xem tuổi xây dựng

Tra Cứu

Gửi yêu cầu tư vấn cho kita việt    0918 928 833